', 'auto'); ga('send', 'pageview');
Slide-01
Slide-02

Thương hiệu Đông Á Housing có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với khẩu hiệu chính "AN TÂM ĐẦU TƯ -  AN CƯ HẠNH PHÚC" chúng tôi muốn khẳng định đến quý khách hàng những sản phẩm của chúng tôi mang đến cho quý khách là những giá trị đầu tư, an cư tốt nhất.

 

Trụ sở mới Đông Á Housing tại quận 2

Dựa trên sự cộng tác cùng những nhà đầu tư uy tín, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Đông Á Housing nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản đất nền khu Đông Tp. Hồ Chí Minh và vươn tầm đến những phân khúc khác, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với những thành công đã đạt được từ các dự án đã thực hiện như: Centana Điền Phúc Thành, Khu Phố Chợ Long Trường, KDC Lã Xuân Oai, Nam Khang Residence, KDC Long Phú... Đông Á Housing đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập kênh đầu tư tốt nhất, nơi sống hạnh phúc nhất cho khách hàng. Về vấn đề Hoạt động và nhân sự, Đông Á Housing luôn tạo môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, với chế độ đào tạo cùng đãi ngộ khen thưởng tốt. Bên cạnh thời gian làm việc, Cán bộ nhân viên công ty còn có những thời gian vui thể thao, du lịch giải trí cùng nhau.  Đồng thời chúng tôi đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiện nguyện thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với kinh nghiệm và năng lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Ngày một phát triển và càng tìm thấy những giá trị tốt đẹp nhất mang đến Quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn !

 

 

 

“ĐÔNG Á Housing - An Tâm Đầu Tư - An Cư Hạnh Phúc

 

sitemap điều hướng
0777 739 678