', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Sáng ngày 08-09, gần 50 em nhỏ tham gia chương trình “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG”, trao học bổng cho học sinh tại xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Món Quà Trao Đi - Nụ Cười Nhận Lại

Món Quà Trao Đi, Nụ Cười Nhận Lại
Món Quà Trao Đi, Nụ Cười Nhận Lại

Nhằm phát huy tinh thần thiện nguyện truyền thống cũng như lan tỏa thông điệp cùng chia sẻ yêu thương trong cộng đồng, tập thể cán bộ, nhân viên Cổ phần Đầu tư và Phát Triển Nhà Đông Á đã hợp tác với Công ty An Phú Thịnh Investment chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội thông qua việc quyên góp và tham gia sinh hoạt vui chơi, tặng quà trẻ em ở các mái ấm tình thương.

Những nụ cười rạng rỡ đầy cảm xúc đã xuất hiện trên gương mặt các em khi nhận quà và vui chơi cùng các anh chị Đông Á Housing. Các em đã cất lên những bài ca trong trẻo dễ thương, biểu diễn những điệu nhảy vui nhộn tặng các anh chị.

Trên nền nhạc, các em nhỏ khiếm thính hào hứng nhún nhảy dưới sự hướng dẫn của tình nguyện viên. Các em còn được tham gia trò chơi đầy sắc màu.

Hi vọng với những đóng góp nhỏ nhưng cũng góp một phần nào đó có thể hỗ trợ, mang đến cho các em học sinh tại tỉnh Bình Phước có những niềm vui nhỏ nhỏ. Bên cạnh đó, cũng góp phần giúp các em có thêm động lực cố gắng, vượt lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn để có thể vươn đến tương lai tươi sáng của mình.

Một số hình ảnh hoạt động thiện nguyện

 
Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần và Phát Triển Nhà Đông Á ông "Đặng Hữu Lộc" đang trao học bổng cho các em
Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần và Phát Triển Nhà Đông Á ông "Đặng Hữu Lộc" đang trao học bổng cho các em

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người - BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG Á  tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

sitemap điều hướng
0777 739 678