', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Bàn giao sổ cho những khách hàng sở hữu sản phẩm Khu Dân Cư Long Hải NewCity tại Long Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu

Sáng nay, vào lúc 9h ngày 20/08/2020 tại trụ sở Công Ty An Phú Thịnh Invest tổ chức lễ trao sổ đỏ cho các khách hàng sở hữu những nền đất tại Long Hải NewCity.

Phó Tổng Giám Đốc An Phú Thịnh Invest trao sổ cho Quý khách hàng tại công ty An Phú Thịnh Invest

Tại buổi lễ, ông Đặng Hữu Lộc – Phó Tổng Giám Đốc An Phú Thịnh Invest đã đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty trao sổ cho những khách hàng sở hữu các lô thuộc Long Hải NewCity.

Tại buổi lễ, ông Đặng Hữu Lộc – Phó Tổng Giám Đốc An Phú Thịnh Invest đã đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty trao sổ cho những khách hàng sở hữu các lô thuộc Long Hải NewCity.

Long Hải NewCity là khu đô thị đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và hiện hữu 100%, tạo cảnh quan đẹp mắt.Hệ thống nước máy theo tiêu chuẩn quốc gia đã được đưa vào sử dụng trong toàn khu, khu dân cư hiện hữu với quy mô gần 16ha tạo nên một cộng đồng cư dân đông đúc và văn minh.Đây sẽ là khu dân cư hiện đại có tiềm năng kinh tế phát triển rất lớn tại Long Hải.

Kết thúc buổi lễ, rất nhiều khách hàng đến nhận sổ đều không giấu nổi niềm vui, sự hân hoan khi cầm quyển sổ đỏ trên tay, bởi đây chính là giá trị pháp lý cao nhất giúp chủ sở hữu có quyền sở hữu và định đoạt đối với tài sản của mình được Nhà nước công nhận.

Một số hình trong lễ bàn giao:

An Phú Thịnh Investment luôn cam kết mang đến những sản phẩm đất nền đẹp, tiềm năng tăng giá mạnh và minh bạch về pháp lý đê cho quý khách hàng lựa chọn và đầu tư

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người - BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG Á  tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

sitemap điều hướng
0777 739 678