', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Ngày 09/4 tại buổi thưởng nóng tuần 1 tháng 4 do Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Nhà Đông Á (Đông Á Housing) tổ chức, đã vinh danh 4 bạn nhân viên kinh doanh đã xuất sắc đạt chỉ tiêu cao nhất của tuần 1 tháng 4. 

Ông Trần Văn T. Hiếu - GĐ Phát Triển Dự Án trao thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc.

Những cá nhân được vinh doanh bao gồm: Võ Đức Phương, Nguyễn Thị Thu Thủy, Nguyễn Thanh Hào, Trần Lệ Hoa. Không chỉ đơn thuần là thưởng nóng mà nó là đánh giá mục tiêu phấn đấu của các bạn nhân viên kinh doanh,và cùng với đó còn khẳng định giá trị năng lực, thương hiệu của mỗi người. Đây là phần thưởng được trao định kỳ cho các chuyên viên kinh doanh dựa trên thành tích bán hàng xuất sắc trong tháng, đồng thời cũng chính là nguồn động lực giúp mỗi mỗi cá nhân tại Đông Á Housing không ngừng cố gắng, phấn đấu từng ngày.

Cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm và kỹ năng bán hàng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Nhà Đông Á (Đông Á Housing) luôn trân trọng và đào tạo nên những cá nhân xuất sắc, chỉ cần có nỗ lực chắc hẳn sẽ thành công. Chân thật, uy tín, luôn tôn trọng và sẵn sàng mang đến lợi ích cho khách hàng là một trong những điều tuyệt vời mà nhà đầu tư sẽ tìm thấy tại Đông Á Housing

Hiếu Trần

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người - BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG Á  tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

sitemap điều hướng
0777 739 678