', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Nhằm vinh danh những nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể quản lý kinh doanh và nhân viên khối kinh doanh trong quý 1 năm 2019. Vừa qua ngày 8/5/2019 Đông Á Housing diển ra lễ tổng kết và vinh danh những quản lý kinh doanh và nhân viên kinh doanh đạt thành tích xuất sắc của quỷ 1 năm 2019.

Tham dự buổi lể tổng kết có sự góp mặt của ông Đặng Hữu Lộc - Tổng Giám Đốc Đông Á Housing và toàn thể CBNV trong công ty.

Những cá nhân xuất sắc trong quý 1 năm 2019 bao gồm: Quản lý xuất sắc, TPKD Anh Hoàng Tiến Đạt. TPKD Chị Nguyễn Thị Thu Thủy. Nhân viên kinh doanh xuất sắc bao gồm: Anh Nguyễn Thanh Hào, Chị Trần Thị Bích Ngọc và Anh Võ Đức Phương.

Ông Lê Văn Thức - GĐKD trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc.

Những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong quý 1 vừa qua không chỉ bán hàng xuất sắc mà còn năng nổ trong các hoạt động hỗ trợ nhân viên mới và các hoạt động phòng trào của công ty.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

  

Ông Lê Văn Thức - GĐKD trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc.

Ông Đặng Hữu Lộc TGĐ ( đứng thứ 2 từ trái qua) chụp hình cùng GĐKD và TPKD

Tất cả chuẩn bị cho 1 quy 2 năm 2019 đầy sôi động

Sau khi trao giải Ông Đặng Hữu Lộc - Tổng Giám Đốc đã khen ngơi và biểu dương các quản lý nhân viên xuất sắc, đồng thời khuyến khích động viên các nhân viên khác cố gắn hơn nữa để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh quý 2 năm 2019 và các giai đoạn sắp tới để công ty phát triển vững mạnh.

Hiếu Trần

 

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người - BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG Á  tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

sitemap điều hướng
0777 739 678