', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Ngày 17/4 tại số 149 đường số 7, phường An Phú, Quận 2, TPHCM đã diễn ra lễ khai trương trụ sở chính Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Nhà Đông Á (Đông Á Housing), đánh dấu một bước phát triển mới đầy triển vọng của Đông Á Housing trên thị trường bất động sản.

Ông Đặng Hữu Lộc - Tổng Giám Đốc thay mặt CB-NV khai trương Trụ Sở mới Đông Á Housing

Đến tham dự với lễ khai trương trụ sở Đông Á Housing có sự tham gia các đại diện đối tác, khách hàng thân thiết và đội ngũ nhân viên. Trụ sở Đông Á Housing  đặt tại 149 đường số 7 Phường An Phú - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh. Tọa lạc ở một vị trí thuận lợi di chuyển, đảm bảo đáp ứng kịp thời những yêu cầu của khách hàng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh Với không gian thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, tinh thần làm việc  lịch sự và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Trụ sở mới chắc chắn sẽ là nơi để khách hàng tin tưởng lựa chọn trong lĩnh vực bất động sản.

Tổng Giám Đốc Ông Đặng Hữu Lộc ( người thứ 7 từ bên trái qua) chụp hình lưu niệm với CB-CNV tại Trụ sở chính

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, Đông Á Housing là cái tên đã tạo được sự chú ý trên thị trường bất động sản trong nhiều năm gần đây. Định hướng trở thành một trong những công ty phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, việc xây dựng và duy trì hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình được xem là chìa khoá thành công. Với phương châm “Nhân lực là trung tâm của mọi sự phát triển”, văn phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại mang đến một môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên.

Không gian làm việc hiện đại Trụ sở mới tại Đông Á Housing

Tại buổi lễ khai trương, ông Đặng Hữu Lộc- Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu Tư Và Phát Triển Nhà Đông Á (Đông Á Housing) cho biết, để phát triển vai trò cầu nối tin cậy giữa chủ đầu tư và khách hàng trên chặng đường dài với bao biến động, thách thức của thị trường; Đông Á Housing luôn có những hướng đi chiến lược đúng đắn, không ngừng phát triển mạnh mẽ đồng thời liên tục mở rộng thêm các cơ hội đồng hành và hợp tác để phát triển cả về chất và về lượng đối với nghiệp vụ kinh doanh cốt lõi hướng tới hoàn thiện vai trò tư vấn phân phối bất động sản không chỉ đối với các chủ đầu tư mà còn với các khách hàng cá nhân.

Bằng kinh nghiệm và các thành tích đã được ghi nhận trong nhiều năm qua cùng dấu mốc phát triển khai trương chi nhánh Quận 9 tại khu Đông , Đông Á Housing tiếp tục tự tin khẳng định thương hiệu của chính mình và tạo lập bản lĩnh vững vàng để hướng đến mục tiêu mở rộng tại các khu vực khác trong tương lai, trở thành thương hiệu phân phối bất động sản dẫn đầu Việt Nam.  

Hiếu Trần

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người - BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG Á  tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

sitemap điều hướng
0777 739 678