Người ta nói, Sài Gòn chỉ có hai mùa : mùa nóng và mùa rất rất nóng! Đây quả thật là một lời khẳng định không sai, nhưng năm nay 2019 không chỉ Sài Gòn nóng mà có Bà Rịa cũng nóng lên không kém cạnh gì với người bạn phố thị. Cái "nóng" của Bà Rịa ở đây là không phải sức nóng của nhiệt độ ngoài trời mà đó là sức "nóng" tăng trưởng của giá trị bất động sản khi Bà Rịa là trung tâm của sư phát triển kinh tế cảng biển và du lịch của phía Nam.

Hòa chung sức "nóng" bất động sản của Bà Rịa, Long Thành hiện tại Đông Á Housing đang phân phối đồng thời là nhà phát triển nhiều dự án tại khai khu vực này như: Tóc Tiên dreamland (giai đoạn 1 và 2), Phú Mỹ Glod. The Light Garden, Lic City Phú Mỹ, Moon Lake. dự án mặt biển Seway Long Hải.... đây là những dự án nỗi bật có vị trí đẹp tại thị trường Bà Rịa hiện nay.

Khởi đồng mùa hè "TIỀN NÓNG TRAO TAY RINH XE VỀ NGAY"

Cùng Đông Á Housing khởi động mùa hè cùng sức nóng bất động sản, Ông Đặng Hữu Lộc Tổng Giám Đốc công ty CPĐT&PT Nhà Đông Á Housing đưa ra chương trình thi đua "TIỀN NÓNG TRAO TAY RINH XE VỀ NGAY" với nhiều giải thưởng hấp dẫn trong quý II dành cho cán bộ công nhân viên trong khối kinh doanh nói riêng và toàn thể công ty nói chung, ra sức thi đua để hoàn thành mục tiêu của quý II năm 2019. Tổng giá trị giải thưởng trong quý II lên đến 500.000.000đ, ngoài các phần thưởng bằng hiện vật trên đây Ông Đặng Hữu Lộc Tổng Giám Đốc còn nhiều chính sách thưởng cho bộ phận quản lý kinh doanh xuất sắc trong quý II.

Anh em Đông Á Housing cùng nhau khởi động mùa hè sôi động!

Hiếu Trần.

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người - BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG Á  tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

sitemap điều hướng
0907 100 271